Giới thiệu công ty

 

Công ty CP Giáo dục EZ Việt Nam là công ty được thành lập với sự góp cổ đông hoạt động trong nghành giáo dục của  Đài Loan và Việt Nam, Hội dạy nghề Đài Loan. Với mục tiêu chủ yếu là kết nối giữa Đài Loan Việt Nam về giáo dục, Công ty liên kết với Tổng hội thương gia Đài Loan và các trường đại học tại Đài Loan, Mỹ, Úc, Nhật Bản,… tổ chức tư vấn, tuyển sinh, đào tạo. Chúng tôi là nhà tư vấn hàng đầu chương trình du học Đài Loan với nhiều học bổng chương trình học tiếng Hoa, chương trình đại học, chương trình vừa học vừa làm, thạc sĩ và tiến sĩ tại Đài Loan ..

Khi đến với chúng tôi các bạn sẽ được tự do lựa chọn trường và thành phố muốn đến học tập tại Đài Loan. Với đội ngũ tư vấn viên có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn du học và đã từng trải nghiệm cuộc sống du học sinh ở đây, EZ sẽ là địa chỉ tin cậy cho các bậc phụ huynh và các em học sinh mong muốn đi du học quốc gia này.

Với hệ thống của công ty chúng tôi tại các nước sở tại, những du học sinh của chúng tôi đã và đang học tập tại Đài Loan, các bạn sinh viên có thể tự tin vì có sự giúp đỡ tận tình khi mới bước chân sang một đất nước xa lạ. Không chỉ cung cấp cho các bậc phụ huynh dịch vụ hoàn hảo, minh bạch về tài chính, mà còn luôn luôn đồng hành cùng các bạn học sinh trong suốt quá trình học tập tại các  quốc gia, chúng tôi sẽ giúp các bậc phụ huynh nhận được báo cáo học tập từng kỳ của con em tai đây.

Phương châm hoạt động của chúng tôi là “Uy tín, trách nhiệm, tận tình và hiệu quả.”

0947 708 668
logo_1607658383.gif